Giá Cát San Lấp, Giá Cát Xây, Cát Bê Tông Ở Bà Rịa Vũng Tàu

Giá Cát San Lấp, Giá Cát Xây, Cát Bê Tông Ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Giá Cát San Lấp, Giá Cát Xây, Cát Bê Tông ở bà rịa vũng tàu. 

Hiện tại chúng tôi có cát xây và cát bê tông trữ lượng rất lớn lên đến hơn 100 triệu khối, chúng tôi có thể cung trong vòng 5 năm khai thác. Giá thành phẩm cát bê tông cực kỳ tốt ai có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0933 029 479 MR CƯỜNG để có giá tốt khi lấy sản lượng lớn nhé! Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn số lượng lên tới cả trăm ngàn khối nếu bạn đặt hàng trước.

Với cát san lấp nếu lấy 1500 m3 trở lên chúng tôi lấy giá 85.000 đ tại hầm, nói là cát san lấp nhưng thực tế vẫn có nhưng nơi mua về rửa để làm cát xây tô, lượng tạp chấp khoảng 30 -35%.

Đây là giấy phép khai thác tận thu, nên nguồn gốc rõ ràng mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý. Hiện tại có rất nhiều đơn vị công ty vào mua để mang về phối trộn bán ở các tỉnh lân cận vẫn mua của chúng tôi. Hiện tại cát sạch khai thác xong độ lớn từ 2.5 - 2.7 trở lên giá chúng tôi bán tại hầm là 285.000 đ 1 M3 chưa bao gồm VAT.

- Hoa Kim Là đơn vị chuyên khai thác, san lấp, xây lắp chuyên nghiệp tại tỉnh bà rịa vũng tàu, tphcm và các tỉnh lân cận, chúng tôi sẵn sàn thực hiện các dự án san lấp và xây lắp theo tiến độ yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có dịch vụ vận tải san lấp, cung cấp đất san lấp, đất sỏi, đất đỏ, đá xây dựng, cát san lấp, cát beton với khối lượng lên đến hàng triệu cho khách hàng. Đảm bảo sản lượng luôn có đủ và sãn sàng.

 + Đất màu san lấp để trồng cây: Đất đỏ, đất màu

+ Đất san lấp thông thường: Đất sỏi đỏ, đất tầng phủ., đất đồi.

+ Xà bần sạch, gạch đá đập. Nhận tháo dỡ vận chuyển xà bần

+ Cát san lấp, cát beton....

+ Đá hộ, đá 1×2 , 2×4 , 4×6, đá my.... Chúng tôi có mỏ khai thác đá tại vũng tàu.

hình ảnh cát thực tế sau khi rửa sạch

cat-be-tong-hat-lon-o-vung-tau

 - Hiện tại chúng tôi với lợi thế là công ty san lấp ở vũng tàu với hệ thống xe cơ giới và xe vận tải của là của chúng tôi nên bạn sẽ tiết kiệm một phần về các chi phí khác nếu mua hàng tại hầm. Chúng tôi vận chuyển ra tận cảng Long Sơn, Hoặc Long Hải với chi phí tốt cho bạn.

Hình Ảnh Thực Tế Tại Mỏ Cát Tận Thu 

cat-do-be-tong-gia-re-nhat-tphcm

Hình ảnh phía trên là cát phôi, chưa được qua rửa làm sạch ai có nhu cầu chúng tôi vẫn bán.

Các bạn vui lòng liên hệ 093302949 để trao đổi cụ thể: Công ty chúng tôi có địa chỉ tại Láng Dài, Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu.

 Thuê xe cuốc, xe cơ giới ở bà rịa vũng tàu

công ty san lấp uy tín tại bà rịa vũng tàu

gia-da-xay-dung-1x2_1