Thi Công Sơn Vạch Kẻ Đường Giao Thông

Hoa Kim là đơn vị chuyên thi công sơn kẻ đường với chất lượng vượt trội và mang lại giá trị tốt nhất cho xã hội. Những phương tiện, thiết bị hiện đại được áp dụng vào hệ thống giao thông nhằm mang đến những tiện nghi và tính an toàn. Trong đó, vạch chỉ dẫn chính là một trong những hướng dẫn quan trọng cho người điều khiển phương tiện. Liên Hệ: 0933029479

son-vach-ke-duong-giao-thong-vung-tau

Sản phẩm sơn kẻ đường do chúng tôi sản xuất

Hiện nay, sơn dẻo nhiệt phản quang được sử dụng rộng rãi trong các công trình giao thông. Sơn được dùng để kẻ vạch cho đường giao thông công cộng, xa lộ cao tốc, nền nhà xưởng, bãi đỗ xe,…

Sơn dẻo nhiệt phản quang là dòng sơn chuyên dụng dựa trên nền nhựa nhiệt dẻo Ester Gum hoặc Maleic. Sơn có chứa lớn hơn 20% bi thủy tinh, cấu thành từ bột nguyên sinh an-pha-tic hydro-các bon dẻo hoá cùng dầu khoáng, bột màu chịu nhiệt và các chất phụ gia, chất độn calcided trắng. 

Sơn dạng bột được sản xuất trên quy trình hiện đại đạt chất lượng cao theo rất nhiều tiêu chuẩn. Sơn dễ nung chảy và áp dụng trên bề mặt bê tông, asphalt bằng phương pháp phun áp lực hoặc cán trải để làm vạch kẻ đường. Những vạch này có độ bền màu, độ kết dính, hệ số phản quang cao và khả năng chống trượt.

Thi công sơn kẻ đường

Để có thể đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của công trình, một đội thi công sơn kẻ đường sẽ bao gồm:

cung-cap-son-ke-vach-giao-thong-vung-tau

Bảng giá thi công sơn kẻ vạch mắc hay rẻ

Sơn kẻ vạch có ứng dụng rộng rãi trong xã hội. Thi công sơn kẻ vạch đòi hỏi máy móc hiện đại, chất lượng sơn tốt, nhân công lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Giá thi công sơn kẻ vạch phụ thuộc các yếu tố sau: loại sơn kẻ vạch, mặt bằng thi công (chất liệu, diện tích, địa điểm), thời gian thi công, đơn vị trực tiếp thi công,… Sau khi cân nhắc đầy đủ các yếu tố, đơn vị thi công sơn kẻ vạch mới cho ra bảng giá sơn vạch kẻ đường cuối cùng. Trong trường hợp, bạn muốn tìm hiểu bảng giá thi công sơn kẻ vạch chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi, đơn vị có chuyên môn trong lĩnh vực này.

GỌI NGAY 0933029479 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH NHẤT

 thi-cong-son-duong-giao-thong_1

cong-ty-son-vach-ke-duong-phu-my-vung-tau

Thi Công Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Phú Mỹ Vũng Tàu